BigFix บนคลาวด์: รับพลังของ BigFix ที่มีโครงสร้างพื้นฐานเป็นศูนย์
ข่าวาร

โดยBiew Apaporn - 23/11/2022

แชร์หน้านี้

หลายองค์กรมี ‘Cloud Initiatives’ เพื่อย้ายศูนย์ข้อมูลของตนไปยังระบบคลาวด์ เพื่อขจัดระบบเดิม โครงสร้างพื้นฐานในสถานที่ (ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ เครื่องมือการจัดการ ฯลฯ) การได้มาและการตั้งค่า ลดทรัพยากรทางเทคนิคในการจัดการและบำรุงรักษา โครงสร้างพื้นฐาน และสอดคล้องกับงบประมาณของ OpEx ได้ดียิ่งขึ้น องค์กรต่างๆ คาดหวังว่าจะได้รับทรัพยากรเครื่อง โซลูชันการจัดการด้านไอที และแอปพลิเคชันทางธุรกิจทั้งหมดจากระบบคลาวด์ ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถมุ่งเน้นไปที่ฟังก์ชันธุรกิจหลักของตนได้

HCL BigFix บนคลาวด์คือข้อเสนอใหม่จากทีม HCL BigFix เป็นการรวมพลังของ ความสามารถใน การจัดการปลายทาง BigFixเข้ากับบริการจัดการบนคลาวด์ทั่วโลกของ HCL เพื่อมอบโซลูชัน BigFix แบบโฮสต์ที่เร่งการปรับใช้ ลดความซับซ้อนในการจัดการ และขจัดโครงสร้างพื้นฐานที่มีราคาแพง BigFix บนคลาวด์แตกต่างจากโซลูชันบนคลาวด์อื่นๆ ช่วยให้ทีมปฏิบัติการด้านความปลอดภัยและไอทีสามารถจัดการเอ็นด์พอยต์ทุกจุดและแก้ไขช่องโหว่ได้เร็วขึ้น โดยได้รับการสนับสนุนจากทีมส่งมอบบริการระดับโลกของ HCL

BigFix บนคลาวด์ช่วยให้องค์กรสามารถจัดการและรักษาความปลอดภัยปลายทางที่หลากหลายได้อย่างคุ้มค่า มันคือ:

  • พิสูจน์แล้ว: BigFix  ให้บริการบนแพลตฟอร์มบริการคลาวด์ ที่แข็งแกร่งซึ่ง ใช้ประโยชน์จากลูกค้าทั่วโลกมากกว่า 140 รายและผู้ใช้ 150,000 ราย
  • ปลอดภัย: BigFix ให้บริการบนแพลตฟอร์มบริการคลาวด์ที่มีความปลอดภัยสูง ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมด้านความปลอดภัยและการกำกับดูแล ซึ่งรวมถึง ISO 27001 และ SOC 2
  • รวดเร็ว:นำอุปกรณ์ปลายทางทั้งหมดมาอยู่ภายใต้การจัดการ BigFix อย่างรวดเร็ว เร่งเวลาให้คุ้มค่าและลดต้นทุนการใช้งาน
  • ยืดหยุ่น : จัดการจุดสิ้นสุดที่หลากหลายจำนวนน้อยหรือมากกว่าด้วยความสามารถในการปรับขนาดได้อย่างง่ายดาย รองรับจุดสิ้นสุดมากขึ้นและฟังก์ชันเพิ่มเติมตามความต้องการ
  • มีประสิทธิภาพ:ลดค่าใช้จ่ายด้านโครงสร้างพื้นฐานโดยใช้ประโยชน์จากการกำหนดราคาตามการสมัครสมาชิกซึ่งรวมถึงฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และการจัดการโครงสร้างพื้นฐาน
  • ยืดหยุ่น:เลือกโซลูชัน BigFix One on Cloud ใหม่ หรือโซลูชัน BigFix บน Cloud อย่างน้อยหนึ่งรายการ เพื่อมอบความสามารถที่เหมาะสมให้ กับองค์กรของ คุณทุกที่ทั่วโลก

ด้วย HCL BigFix บนคลาวด์ องค์กรต่างๆ สามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็วต่อสภาพแวดล้อมของเอ็นด์พอยต์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ด้วยความสามารถในการปรับขนาดและความยืดหยุ่นที่เหนือชั้นเพื่อเพิ่มความจุและฟังก์ชันการทำงานตามความต้องการของธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไป

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ HCL BigFix บนคลาวด์ ติดต่อสอบถามมาที่เรา KTNBS

Biew Apaporn

เป็นผู้พัฒนาและออกแบบแอพพิลเคชั่นด้วย IBM Domino Designer, Xpage, Javascript, Lotus Script, Bootstrap, CSS, HTML

bigfix_workspace_9notes.jpg
expand_less