ข่าวสำคัญสำหรับผู้ดูแลระบบ Domino
ข่าวาร

โดยBiew Apaporn - 25/10/2022

แชร์หน้านี้

ความฝันของแอด
มิน บ่อยแค่ไหนที่มีบางสิ่งที่เป็นโซลูชันแบบเบ็ดเสร็จ ง่ายสำหรับคุณที่จะนำไปใช้ ที่ลูกค้าของคุณจะหลงรัก? ขอแนะนำ Nomad สำหรับเว็บเวอร์ชัน 1.0.5 คุณไม่จำเป็นต้องกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ SafeLinx Nomad Proxy ที่ซับซ้อนอีกต่อไป รุ่นนี้แนะนำ Nomad Server ซึ่งเป็น Add-in ของ Domino Server Domino ใช้งาน Nomad add-in เหมือนกับ Traveller ด้วยโซลูชันนี้ ผู้บริโภคของคุณจะเข้าถึง URL และเรียกใช้ “Notes ในเบราว์เซอร์” โดยอัตโนมัติ ซึ่งเป็นสิ่งที่ Nomad เปิดใช้งาน

ไม่เคยอัปเกรดไคลเอ็นต์ Notes
อีกเลย โบนัสอื่นอีกหรือ ไม่มีไคลเอ็นต์เวิร์กสเตชันที่ต้องจัดการที่ต้องติดตั้งและอัปเกรด วางไคลเอนต์บนเซิร์ฟเวอร์ Nomad หนึ่งครั้ง และไคลเอนต์ทั้งหมดจะได้รับการอัปเกรดโดยอัตโนมัติ เนื่องจากมันเพิ่งทำงานในแท็บหน้าต่างเบราว์เซอร์ นั่นคือความงามของ Nomad ไม่ต้องการใช้งานในเบราว์เซอร์? ไม่มีปัญหา คว้าแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่คุณชื่นชอบแล้วกด App Store เพื่อดาวน์โหลด HCL Nomad หรือกดออกผ่านแอปพลิเคชัน Mobile Device Manager (MDM)

Restyle โดยอัตโนมัติทำให้แอปพลิเคชั่นบันทึกย่อของคุณมีสไตล์
แอปพลิเคชั่น Notes จำนวนมากได้รับการพัฒนาเมื่อหลายสิบปีก่อน และนักออกแบบดั้งเดิมกำลังจิบแชมเปญใน St. Tropez เพลิดเพลินกับการเกษียณอายุ ย้ายไปเถอะ มีโมเดลใหม่บนแคทวอล์ค ไม่จำเป็นต้องมีนักออกแบบ ค้นหาแอปพลิเคชันที่เต็มไปด้วยฝุ่นของคุณ เลือก Restyle จากเมนูไฟล์ Nomad ในเบราว์เซอร์ของคุณ และในไม่กี่วินาทีแอปพลิเคชันของคุณก็จะพบกับแฟชั่นล่าสุดในแฟชั่นชั้นสูง รูปลักษณ์ที่ทันสมัยและแบนราบ

เราสามารถทำสิ่งที่ดีกว่าหรือแตกต่างออกไปได้หรือไม่?
อย่าลืมว่าเรารับฟังคุณและเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ เมื่อเราทำได้ คุณสามารถบอกเราผ่านAha! พอร์ทัลไอเดียที่คุณมีไอเดียดีๆ ที่เราสามารถนำไปใส่ใน Nomad หรือ Restyle ได้ มาบอกเราว่าต้องโฟกัสอะไรต่อไป คุณยังสามารถค้นหาไอเดียและโหวตให้เพื่อบอกเราว่าคุณคิดว่ามันเป็นความคิดที่ดี เราหวังว่าจะได้ยินสิ่งที่คุณต้องการให้ซูทำต่อไป

เริ่มใช้ Nomad วันนี้!
เพียงดาวน์โหลด Nomad 1.0.5 จากลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ HCL  Software license and downloads portal แล้วเริ่มใช้งานได้เลยวันนี้ หรือถ้าคุณไม่มีสิทธิ์หรือทักษะของผู้ดูแลระบบ และต้องการลองใช้แอปของคุณใน Nomad ทำไมไม่ลองไปที่ HCL Sandbox และลองเล่นตอนนี้ดู คุณสามารถสร้างแอพใหม่จากเทมเพลตของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันใช้งานได้ใน Nomad และลองใช้งานใน Restyle เพื่อดูว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไรในเสื้อผ้าใหม่เหล่านั้น ต่อไป! เรารู้ว่าคุณกำลังจะตายเพื่อค้นหา

อัปเกรดประสบการณ์ Nomad ของคุณตอนนี้ด้วยรีลีสล่าสุดของเราและสัมผัสกับประโยชน์ทั้งหมดที่ Nomad มีให้ ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความสามารถของ Nomad ติดต่อมาที่เรา KTNBS

Biew Apaporn

เป็นผู้พัฒนาและออกแบบแอพพิลเคชั่นด้วย IBM Domino Designer, Xpage, Javascript, Lotus Script, Bootstrap, CSS, HTML

bigfix_workspace_9notes.jpg
expand_less