กำลังมองหาโซลูชันที่ปลอดภัยสำหรับการทดสอบความปลอดภัยของแอปพลิเคชัน ที่รวดเร็ว แม่นยำ และคล่องตัว?
ข่าวาร

โดยBiew Apaporn - 31/08/2022

แชร์หน้านี้

คุณสามารถพบ สิ่งอำนวยความสะดวกใน การทดสอบความปลอดภัยของเว็บแอปพลิเคชัน ชั้นนำของตลาด ที่ตรวจจับช่องโหว่ของระบบได้อย่างรวดเร็ว การช่วยเหลือนักพัฒนาแอปพลิเคชันในการแก้ไขข้อผิดพลาดในทุกขั้นตอนของวงจรการพัฒนา โปรแกรมได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบเครื่องมือที่ดีที่สุดและเป็นไดนามิกที่ให้การป้องกันที่ครอบคลุมแก่ธุรกิจและลูกค้าของคุณ

เทคโนโลยีที่ซับซ้อนและเครื่องมือที่ทันสมัยช่วยให้นักพัฒนาสามารถเขียนโค้ดที่มีช่องโหว่ที่จำกัดได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ทีมพัฒนาแอปพลิเคชันสามารถใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกัน และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อพัฒนาโซลูชันที่ปลอดภัย

นอกจากนี้ยังปกป้ององค์กรจากภัยคุกคามต่างๆ และปรับปรุงการมองเห็นช่องโหว่สำหรับทีมรักษาความปลอดภัย นอกจากนี้ ด้วยความช่วยเหลือเดียวกัน ทีมพัฒนาสามารถดำเนินการตามผลที่ค้นพบได้

การทดสอบความปลอดภัยของแอปพลิเคชันแบบไดนามิกสำหรับองค์กร

บริษัทต่างๆ ที่เสนอซอฟต์แวร์ดังกล่าวเพื่อให้ทราบถึงข้อกำหนดขององค์กรที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ช่วยให้สามารถสร้างโซลูชันระดับองค์กรสำหรับธุรกิจสมัยใหม่ได้ ช่วยประหยัดเวลาในการแก้ไขปัญหาและช่วยให้องค์กรสามารถป้องกันการโจมตีระบบของตนได้ เพื่อให้การทดสอบช่องโหว่ฉลาดขึ้น ง่ายขึ้น และเป็นไดนามิก คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์เฉพาะที่ออกแบบมาเพื่อจัดการกับข้อกำหนดเฉพาะ

AppScan Standard:เครื่องมือทดสอบความปลอดภัยแอปพลิเคชันแบบไดนามิก (DAST) เหมาะสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยและผู้ทดสอบปากกา เครื่องมือเดสก์ท็อปช่วยให้สามารถทดสอบแอปพลิเคชันและ API กับภัยคุกคามและช่องโหว่ที่อาจเกิดขึ้นขณะเรียกใช้แอปพลิเคชัน ระบุและแก้ไขช่องโหว่ในแอปพลิเคชันเว็บได้อย่างมีประสิทธิภาพ

AppScan Standard มาพร้อมกับเอ็นจิ้นการสแกนที่ทรงพลัง ตรวจสอบแอปอย่างต่อเนื่องเพื่อตรวจหาช่องโหว่ตั้งแต่เนิ่นๆ ผลการทดสอบได้รับการปรับปรุงเพื่อช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถระบุปัญหาและภัยคุกคามที่สำคัญได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงมีการเสนอข้อมูลเชิงลึกที่สามารถดำเนินการได้เพื่อแก้ไขปัญหาและป้องกันการละเมิดความปลอดภัยภายในองค์กรในเชิงรุก

หนึ่งในเอ็นจิ้นการสแกน DAST ที่ทรงพลังที่สุดในอุตสาหกรรม โดยจะเผยแพร่การสแกนที่เร็วขึ้นด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งออกแบบมาเพื่อจัดการกับการสแกนในตัวนับพันรายการ ชุดทดสอบความปลอดภัยที่ครอบคลุมสามารถทดสอบเว็บแอป บริการเว็บ และแบ็กเอนด์มือถือได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้ใช้ AppScan ยังสามารถกำหนดสิ่งอำนวยความสะดวกในการทดสอบเพื่อจัดการกับกรณีการใช้งานที่ซับซ้อน และสร้างชุดข้อมูลเฉพาะที่สนับสนุนการรายงานแบบไดนามิก ความสามารถในการสแกนได้เร็วขึ้นด้วยความแม่นยำสูงสุดทำให้ซอฟต์แวร์นี้เป็นซอฟต์แวร์ที่เชื่อถือได้สำหรับองค์กรสมัยใหม่ที่กำลังมองหาโซลูชันการรักษาความปลอดภัยเพื่อช่วยในการดำเนินงาน

แหล่งที่มาของ AppScan: เครื่องมือทดสอบความปลอดภัยแอปพลิเคชันแบบคงที่ในองค์กร (SAST) ช่วยให้องค์กรสามารถตรวจจับช่องโหว่ที่อาจเกิดขึ้นใน API และแอปพลิเคชันได้ในระยะก่อนหน้าของขั้นตอนการพัฒนา ซึ่งจะช่วยลดข้อผิดพลาดที่มีค่าใช้จ่ายในภายหลังในรอบการพัฒนา ดังนั้นจึงช่วยลดความเสี่ยงและจำกัดค่าใช้จ่ายในการแก้ไข เทคโนโลยี Intelligent Finding Analytics (IFA) ที่ใช้การเรียนรู้ของเครื่องที่ใช้โดย AppScan Source ช่วยให้ลูกค้าสามารถระบุภัยคุกคามที่สำคัญและใช้มาตรการป้องกันข้อผิดพลาดที่มีค่าใช้จ่ายสูง

ด้วยปลั๊กอิน IDE และการใช้ IFA ซอฟต์แวร์จะทำการวิเคราะห์ช่องโหว่ด้านความปลอดภัยภายในสภาพแวดล้อมการพัฒนาแอปที่มีอยู่ เนื่องจากการจัดการแบบรวมศูนย์ การกำกับดูแล การรายงาน และการจัดการการปฏิบัติตามข้อกำหนดจึงเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

AppScan Enterprise:ช่วยให้องค์กรสามารถจัดการความเสี่ยงและการปฏิบัติตามกฎระเบียบในระหว่างรอบการพัฒนาแอปพลิเคชัน AppScan Enterprise เป็นเครื่องมือทดสอบความปลอดภัยของแอปพลิเคชันที่ปรับขนาดได้ซึ่งติดตั้ง DAST, SAST และ IAST ช่วยให้ DevOps และทีมรักษาความปลอดภัยทำงานร่วมกัน ทดสอบอย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างนโยบายในขณะที่พัฒนาแอปพลิเคชัน

แดชบอร์ดอัจฉริยะช่วยให้ธุรกิจสามารถจำแนกและจัดลำดับความสำคัญของความเสี่ยงและจุดอ่อนที่สำคัญได้ อินเทอร์เฟซ REST ของ AppScan Enterprise ยังช่วยให้สามารถผสานรวมกับเครื่องมืออัตโนมัติต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการผสานรวมกับไปป์ไลน์ CI/CD ของ DevOps ได้อย่างราบรื่น

AppScan on Cloud: AppScan on Cloud ช่วยให้องค์กรสมัยใหม่สามารถสแกนแอปพลิเคชันและ API ผ่านเครื่องมือทดสอบความปลอดภัยที่พร้อมใช้งานบนคลาวด์ได้ ดังนั้น จะช่วยให้องค์กรสามารถเริ่มสแกนโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ และให้การเข้าถึงชุดขั้นสูงที่มีความ สามารถSAST, SCA, DAST และIAST

ใช้ได้กับแอปพลิเคชันบนเว็บ มือถือ และเดสก์ท็อป HCL AppScan on Cloud ระบุภัยคุกคามด้านความปลอดภัยได้อย่างง่ายดายและเสนอวิธีแก้ปัญหาอย่างรวดเร็วเพื่อแก้ไขปัญหา ด้วยตัวกรองการวิเคราะห์แบบสถิตบนการเรียนรู้ของเครื่อง ผลลัพธ์ที่ผิดพลาดจะลดลงอย่างมาก ทำให้สามารถสแกนไดนามิกได้โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการกำหนดค่าซอฟต์แวร์ นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์สำหรับการทดสอบความปลอดภัยของซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ส และสามารถนำมาใช้โดยตรงกับเครื่องมือวงจรการพัฒนาซอฟต์แวร์

เครื่องมือทดสอบความปลอดภัยที่ครอบคลุมช่วยเพิ่มความสามารถในการจัดการของนักพัฒนาและผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยเพื่อสร้างกรอบการปฏิบัติตามข้อกำหนดที่เชื่อถือได้ ในขณะที่ DAST ช่วยระบุช่องโหว่ในแอปพลิเคชันที่มีอยู่ การวิเคราะห์การติดตามของรหัสแอปพลิเคชันสามารถดำเนินการได้ด้วย SAST ในขณะเดียวกัน IAST จะช่วยระบุปัญหารันไทม์

ลองใช้ AppScan CodeSweep

AppScan Code Sweep เป็นเครื่องมือรักษาความปลอดภัยฟรีที่สร้างขึ้นสำหรับนักพัฒนามืออาชีพและมือสมัครเล่น เพื่อให้โปรแกรมที่ง่าย รวดเร็ว และเป็นมิตรกับแพลตฟอร์ม เทคโนโลยีขั้นสูงช่วยให้นักพัฒนามีเครื่องมือที่สามารถระบุช่องโหว่และช่วยให้เขียนโค้ดได้ดีขึ้น นำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่นำไปดำเนินการได้เกี่ยวกับปัญหาด้านความปลอดภัยและกลยุทธ์การบรรเทาปัญหา ซึ่งสามารถแก้ไขโค้ดโดยอัตโนมัติได้ทุกที่!

เมื่อคุณทราบถึงประโยชน์ที่ได้รับแล้ว คุณสามารถสำรวจชุดเครื่องมือทดสอบความปลอดภัยของแอปพลิเคชันที่ครอบคลุมได้

Biew Apaporn

เป็นผู้พัฒนาและออกแบบแอพพิลเคชั่นด้วย IBM Domino Designer, Xpage, Javascript, Lotus Script, Bootstrap, CSS, HTML

bigfix_workspace_9notes.jpg
expand_less