BigFix พร้อม Windows 11 แล้ว!
ข่าวาร

โดยBiew Apaporn - 20/10/2021

แชร์หน้านี้

HCL มีความยินดีที่จะประกาศว่า BigFix เป็นของ Windows 11 พร้อมสำหรับการเปิดตัวไมโครซอฟท์ที่ 5 ตุลาคมพ.ศ. 2021 BigFix อีnables ผู้ประกอบการที่จะประเมินได้อย่างลงตัวปรับใช้และการรักษาความปลอดภัยของ Windows 11 กับการปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง

Windows 11 มอบสิ่งมากมายให้กับผู้ใช้ระดับองค์กร จากการออกแบบภาพใหม่และการทำงานหลายอย่างพร้อมกันที่ดีขึ้น Windows 11 ยังปรับปรุงความปลอดภัยโดยต้องการฮาร์ดแวร์ที่สามารถเปิดใช้งานการป้องกัน เช่น Windows Hello, การเข้ารหัสอุปกรณ์, การรักษาความปลอดภัยบนเวอร์ชวลไลเซชัน (VBS), ความสมบูรณ์ของรหัสที่ป้องกันด้วยไฮเปอร์ไวเซอร์ (HVCI) และ Secure Boot

นอกจากเซิร์ฟเวอร์ อุปกรณ์เคลื่อนที่ และคลาวด์แล้ว BigFix ยังช่วยให้คุณจัดการทุกปลายทางในองค์กรของคุณ

ด้วย BigFix คุณสามารถ:

  • ประเมิน BigFix สามารถประเมินอุปกรณ์ที่มีอยู่เพื่อรองรับ Win11 โดยใช้คุณสมบัติที่อัปเดต เช่น TPM, Chipset, RAM, CPU, BIOS, วิดีโอ, พื้นที่ดิสก์) และบล็อกการอัปเกรด Win11 โดยไม่ได้ตั้งใจซึ่งไม่ได้รับอนุมัติ ติดต่อเราเพื่อเข้าถึงคุณสมบัติที่อัปเดตและรายงานทางเว็บ/แดชบอร์ด “ความพร้อม” ของ Windows 11 ดูวิดีโอเพื่อดูการทำงานของรายงานบนเว็บเกี่ยวกับคุณสมบัติของ Windows 11!
  • UPGRADE เมื่อประเมินแล้ว สามารถใช้ BigFix เพื่อสร้างประสบการณ์ผู้ใช้ที่ราบรื่นในการอัปเกรดเวิร์กสเตชันเป็น Windows 11 โดยใช้การปรับใช้ระบบปฏิบัติการ (OSD) ของ BigFix การอัปเดต OSD เพื่อรองรับ Windows 11 จะพร้อมใช้งานประมาณวันที่ 18 ตุลาคม
  • PATCH : เนื้อหาแพตช์สำหรับ Windows 11 จะมีให้ในแพตช์ถัดไปในวันอังคารของเดือนพฤศจิกายน
  • รับรองการปฏิบัติตาม : รายการตรวจสอบที่อัปเดตจะสามารถใช้ได้ในภายหลัง
  • โดยอัตโนมัติ การทำงานอัตโนมัติช่วยประหยัดเวลาของพนักงานไอทีและลดข้อผิดพลาดที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการแบบแมนนวลในการเริ่มใช้งานและเปิดใช้งาน
  • สินค้าคงคลัง องค์กรในการจัดทำรายการทรัพย์สินฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ รวมถึงการอัพเดต CMDB ขององค์กร
  • CO-MANAGE : BigFix Modern Client Management API ซึ่งเปิดใช้งานการลงทะเบียนแบบไม่ใช้เอเจนต์และการจัดการนโยบาย จะรองรับ Windows 11 ในภายหลัง การจัดการแบบตัวแทนพร้อมให้บริการแล้ว
  • SUPPORT WINDOWS SERVER 2022 : เอเจนต์ BigFix พร้อมใช้งานสำหรับ Windows Server 2022 ในเดือนสิงหาคม 2564 เนื้อหาแพตช์ BigFix สำหรับ Windows Server 2022 กำลังจัดส่งตามปกติ

เยี่ยมชมฟอรั่ม BigFix สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ Windows 11 การอัพเกรดในสถานที่ นอกจากนี้ ข้อกำหนดของ Windows 11 BigFix agent จะระบุไว้ในข้อกำหนดระบบโดยละเอียดของเอกสารประกอบผลิตภัณฑ์

Biew Apaporn

เป็นผู้พัฒนาและออกแบบแอพพิลเคชั่นด้วย IBM Domino Designer, Xpage, Javascript, Lotus Script, Bootstrap, CSS, HTML

expand_less