ลดความซับซ้อนของการอัปเดตไดรเวอร์อุปกรณ์และ BIOS ด้วย BigFix
ข่าวาร

โดยBiew Apaporn - 01/10/2021

แชร์หน้านี้

การค้นหาและแก้ไขช่องโหว่ยังคงเป็นกิจกรรมที่สำคัญขององค์กรไอทีและความปลอดภัย ซึ่งหลีกเลี่ยงเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยที่อาจนำไปสู่การละเมิดข้อมูล ไดรเวอร์อุปกรณ์และเฟิร์มแวไบออสเป็นชิ้นส่วนซอฟต์แวร์ที่จำเป็นที่ให้คอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์อินเตอร์เฟซและอุปกรณ์ระบบปฏิบัติการ  ผู้ผลิตจะให้การอัปเดตเมื่อมีการเพิ่มประสิทธิภาพ หรือที่สำคัญกว่านั้นเมื่อพบจุดบกพร่องหรือช่องโหว่ ดังนั้น การรักษาไดรเวอร์อุปกรณ์ให้ทันสมัยอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการนำหลักสุขอนามัยด้านความปลอดภัยมาใช้ 

แบรดเซกซ์ตัน BigFix ที่ปรึกษาด้านเทคนิคสำหรับรัฐกลางมหาสมุทรแอตแลนติกได้อธิบายรายละเอียดวิธีการปรับปรุงโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยอัตโนมัติในบล็อกล่าสุดของเขาใช้ BigFix เพื่อให้ง่ายต่อการปรับใช้ไดรเวอร์อุปกรณ์และการปรับปรุงไบออส ตัวอย่างการใช้ Dell แบรดให้ขั้นตอนโดยละเอียดในการปรับใช้ยูทิลิตี้ Command Update ของ Dell โดยใช้แดชบอร์ด BigFix Software Distribution เมื่อติดตั้งยูทิลิตี้แล้ว เขาจะอธิบายวิธีการรายงานไดรเวอร์อุปกรณ์ที่มีอยู่และอัพเดต BIOS โดยอัตโนมัติ วิธีสร้าง Fixlet เพื่อปรับใช้และติดตั้งไดรเวอร์สำหรับอัพเดต BIOS และวิธีปรับใช้และติดตั้งไฟล์ .cab ที่มีการอัปเดตไดรเวอร์ทั้งหมดสำหรับ เฉพาะรุ่นของคอมพิวเตอร์ Dell

BigFix ให้การมองเห็นและการควบคุมที่จำเป็นอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ไดรเวอร์อุปกรณ์และเฟิร์มแวร์ BIOS เป็นปัจจุบัน 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดจำหน่ายซอฟท์แว BigFix  ติดต่อเรา เคทีเอ็นบีเอส หรือ KTNBS.com ได้ที่ 09 7993 6949, 09 7247 4151 และ 08 1657 4151

Biew Apaporn

เป็นผู้พัฒนาและออกแบบแอพพิลเคชั่นด้วย IBM Domino Designer, Xpage, Javascript, Lotus Script, Bootstrap, CSS, HTML

expand_less