1-2-3: ปลดปล่อยแอปของคุณด้วย HCL Nomad ที่ออกใหม่
ข่าวาร

โดยBiew Apaporn - 29/04/2022

แชร์หน้านี้

ไม่ใช่หนึ่ง ไม่ใช่สอง แต่มี HCL Nomad ออกใหม่สามรายการในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์! นี่เป็นประวัติการทำงานใหม่ที่ทีมพัฒนาของเรามอบให้เพื่อเอาใจลูกค้า

มีอะไรใหม่บ้าง:

  • HCL Nomad สำหรับเว็บเบราว์เซอร์ 
  • สำหรับ HCL Nomad Web เวอร์ชัน 1.0.3 ให้การปรับปรุงความสามารถในการใช้งานและนำเสนอฟังก์ชันการทำงานที่ลูกค้ารอคอย
  • ตัวสลับแอปพลิเคชันใหม่ปรับปรุงส่วนต่อประสานผู้ใช้ด้วยเมนูดรอปดาวน์ที่เป็นตัวเลือกซึ่งแสดงอยู่ในแถบนำทางของ HCL Nomad สำหรับเว็บ ซึ่งช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดทางลัดไปยังแอปพลิเคชันเฉพาะได้ คุณลักษณะที่มีประโยชน์มากสำหรับการปรับแต่งประสบการณ์ผู้ใช้!
  • การจำลองคุณสมบัติหลักของแพลตฟอร์ม Domino เพื่อทำให้แอปพลิเคชันออฟไลน์พร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ Nomad Web แล้ว เผยแพร่ในขณะนี้เป็นคุณลักษณะ “Tech Preview” เนื่องจากมีปัญหาในเอ็นจิ้นเบราว์เซอร์ Chromium สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูเอกสารประกอบของเรา
    โปรดลงคะแนนที่นี่หากคุณชอบคุณสมบัตินี้!
  • หาก การ พิมพ์เอกสารสำคัญกับคุณ? ตอนนี้คุณสามารถ. นี่เป็นขั้นตอนแรกของการมอบฟังก์ชันการทำงานเต็มรูปแบบที่ ลูกค้า ของ เรา ร้องขอ
  • เรายังได้เพิ่มความสามารถในการสลับผู้ใช้ และล้างข้อมูลผู้ใช้เมื่อปิดระบบ ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดค่ารายละเอียดของคุณลักษณะนี้ เพื่อปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของคุณ
  • มี ภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย! ชาวนอร์ดิกจะชอบรุ่นนี้เพราะตอนนี้รองรับภาษาเดนมาร์ก ฟินแลนด์ และนอร์เวย์แล้ว นอกจากนี้ยังเพิ่มการรองรับภาษาตุรกีอีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HCL Nomad สำหรับเว็บเบราว์เซอร์ที่ออกวางจำหน่าย โปรดดูที่หน้า มีอะไรใหม่และบันทึกประจำรุ่นด้วย

HCL Nomad สำหรับ iOS 

สำหรับผู้ใช้มือถือที่มีอุปกรณ์ Apple iOS HCL Nomad 1.0.20 พร้อมให้ใช้งานใน App Storeแล้ว!

รุ่นนี้ให้ความสามารถในการสแกนรหัส QR ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่ร้องขอในแนวคิดนี้ซึ่งช่วยให้สามารถสร้างแอปพลิเคชันมือถือใหม่ได้ เช่น สำหรับการจัดการสินค้าคงคลัง และอื่นๆ และให้การสนับสนุนการป้อนข้อความที่ได้รับการปรับปรุงและแก้ไขข้อบกพร่องมากมาย

HCL Nomad สำหรับ Android

สำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ Android HCL Nomad 1.0.28 เพิ่งเผยแพร่ไปยังGoogle PlayStore และFlexnet

ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ เราขอเสนอตัวเลือกการรับรองความถูกต้องด้วยไบโอเมตริกซ์สำหรับผู้ดูแลระบบเพื่อจัดการกับการลบข้อมูลลายนิ้วมือได้อย่างสวยงาม

Biew Apaporn

เป็นผู้พัฒนาและออกแบบแอพพิลเคชั่นด้วย IBM Domino Designer, Xpage, Javascript, Lotus Script, Bootstrap, CSS, HTML

expand_less