BigFix เป็นผู้นำในการจัดการอุปกรณ์ปลายทาง ทำลายการแข่งขัน
ข่าวาร

โดยBiew Apaporn - 18/10/2022

แชร์หน้านี้

G2.com เป็นไซต์ตรวจสอบชั้นนำสำหรับผลิตภัณฑ์ไอทีที่มีผู้ใช้จริงมากกว่า 2 ล้านคนตรวจสอบและเลือกซอฟต์แวร์ไอที HCL BigFix ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้นำในการจัดการอุปกรณ์ปลายทาง โดยกวาดล้างการแข่งขันหลักใน 6 จาก 7 หมวดหมู่ 

G2 Grid for Endpoint Management Software วาง BigFix ไว้ใน Leader Quadrant และผู้ตรวจสอบยกย่อง BigFix เหนือ Microsoft SCCM, Ivanti และ Manage Engine HCL BigFix เกินข้อกำหนดทั้งหมดตั้งแต่การใช้งานง่าย ความง่ายในการตั้งค่า ความง่ายของผู้ดูแลระบบ คุณภาพของการสนับสนุน และพันธมิตรที่ดีที่สุดในการทำธุรกิจ เมื่อเทียบกับคู่แข่ง Manage Engine และ Microsoft SCCM 

BigFix ได้รับการยอมรับดังต่อไปนี้:

ผู้นำองค์กร Fall 2022 

 

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มผู้นำในรายงาน Enterprise Grid® ได้รับคะแนนสูงจากผู้ใช้ G2 และมีคะแนนความพึงพอใจและการแสดงตนในตลาดเป็นสำคัญ

ใบเสนอราคาของลูกค้า: 

“BigFix มีการติดตั้งและการติดตั้งที่ตรงไปตรงมา สิ่งนี้ทำให้การจัดการปลายทางเป็นเรื่องง่าย และช่วยให้เราควบคุมสินทรัพย์จริงและสินทรัพย์จำลอง นอกจากนี้ยังมีข้อได้เปรียบที่สำคัญเพราะทำให้การฝึกอบรมและการถ่ายทอดความรู้ตรงไปตรงมามากขึ้น มีการรักษาความปลอดภัยและการกำกับดูแลข้อมูลที่น่าทึ่ง ซึ่งควบคุมการโจมตีทางไซเบอร์ต่างๆ ในองค์กร”

องค์กรสนับสนุนที่ดีที่สุด 

 

ผลิตภัณฑ์สนับสนุนคุณภาพสูงสุดในดัชนีความสัมพันธ์ได้รับคะแนนคุณภาพการสนับสนุนสูงสุดในหมวดหมู่

ใบเสนอราคาของลูกค้า: 

“เราใช้ BigFix เพื่อแก้ไขปัญหาปลายทางทั้งหมดสำหรับอุปกรณ์ทั้งหมดของเรา ไม่ว่าจะเป็นมือถือ แท็บเล็ต หรือแม้แต่พีซีหรือคลาวด์ เราสามารถแพตช์ระบบ Windows และ Linux ทั้งหมดได้ และระบบความปลอดภัยตอนนี้สมบูรณ์แบบและเสถียรแล้ว โดยรวมแล้ว วิธีที่เครื่องมือนี้ช่วยให้เราลดความซับซ้อนในการจัดการจุดปลายในการผลิต ถือเป็นตัวเปลี่ยนเกมอย่างแน่นอน” 

ผู้นำฤดูใบไม้ร่วงปี 2022 

 

ผลิตภัณฑ์สนับสนุนคุณภาพสูงสุดในดัชนีความสัมพันธ์ได้รับคะแนนคุณภาพการสนับสนุนสูงสุดในหมวดหมู่

ใบเสนอราคาของลูกค้า: 

“หนึ่งในแพลตฟอร์มการจัดการปลายทางชั้นนำคือ BigFix ของ HCL ง่ายในการติดตั้งและการติดตั้ง รวมฟังก์ชันของการปฏิบัติตามข้อกำหนด การกระจาย การแพตช์ และการรายงาน ความสามารถในการปรับตัวของผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆ หมายความว่าเราสามารถแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับปลายทางของเราได้อย่างรวดเร็ว และปรับปรุงการเปิดตัวการอัปเดตความปลอดภัย” 

ผู้ใช้รักเรา 

 

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มผู้นำในรายงาน Grid® ได้รับคะแนนสูงจากผู้ใช้ G2 และมีคะแนนความพึงพอใจและการแสดงตนในตลาดเป็นกอบเป็นกำ คุณจะได้รับป้าย Users Love Us หลังจากรวบรวมบทวิจารณ์ 20 รายการโดยมีคะแนนเฉลี่ย 4.0 ดาวขึ้นไป

ใบเสนอราคาของลูกค้า: 

“ฟีเจอร์ทั้งหมดของ BigFix นั้นยอดเยี่ยมและใช้งานได้ดีเยี่ยม ฉันชอบการจัดการแพตช์และสินค้าคงคลังที่มอบการจัดการความปลอดภัยปลายทางที่ยอดเยี่ยมได้อย่างยอดเยี่ยม ตั้งราคาไว้อย่างดีไม่มีบวกเพิ่ม การสนับสนุนไม่เป็นสองรองใคร เป็นมิตรกับผู้ใช้มาก ตอบสนองและสนับสนุน 24/7” 

ผู้นำเอเชียแปซิฟิก Fall 2022 

 

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มผู้นำในรายงาน Asia Pacific Regional Grid® ได้รับคะแนนสูงจากผู้ใช้ G2 และมีคะแนนความพึงพอใจและการแสดงตนในตลาดเป็นกอบเป็นกำ 

ใบเสนอราคาของลูกค้า: 

“HCL BigFix มีไฟร์วอลล์ที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าที่สุดสำหรับต่อต้านมัลแวร์และการโจมตีแบบฟิชชิ่ง เพื่อให้การรักษาความปลอดภัยของข้อมูลมีประสิทธิภาพตลอดเวลา คุณลักษณะที่ดีที่สุดของ HCL BigFix คือการให้การอัปเดตอย่างต่อเนื่องสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อให้ระบบและไคลเอนต์อีเมลปลอดภัยจากภัยคุกคามล่าสุดและขั้นสูง คุณลักษณะกักกันสำหรับอีเมลที่น่าสงสัยยังใช้งานได้ดี ซึ่งช่วยให้เราตัดสินใจได้ทันเวลาว่าอีเมลนั้นมีความเกี่ยวข้องหรือไม่” 

อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BigFix ติดต่อมาที่เรา KTNBS

Biew Apaporn

เป็นผู้พัฒนาและออกแบบแอพพิลเคชั่นด้วย IBM Domino Designer, Xpage, Javascript, Lotus Script, Bootstrap, CSS, HTML

bigfix_workspace_9notes.jpg
expand_less