คุณสมบัติใหม่ล่าสุดที่เราได้เพิ่มใน HCL Nomad Web
ข่าวาร

โดยBiew Apaporn - 22/07/2022

แชร์หน้านี้

เมื่ออากาศดีคุณไม่จำเป็นต้องนั่งทำงานในสำนักงานเพื่อทำงานให้เสร็จ ตอนนี้คุณสามารถทำให้ข้อมูลของคุณเป็นแบบออฟไลน์ — และทำงานได้ทุกที่ — ด้วยคุณสมบัติใหม่ล่าสุดที่เราได้เพิ่มใน HCL Nomad Web

นี่เป็นสถานการณ์สนุกที่จะจินตนาการ คุณตื่นนอนตอนเช้า ซึ่งเป็นวันที่แดดจัด และคุณตัดสินใจที่จะดื่มกาแฟและแล็ปท็อปของคุณ และเดินไปที่ปลายสวนซึ่ง WiFi ของคุณเข้าถึงไม่ได้ ไม่จำเป็นต้องผิดหวังหรือฟุ้งซ่านโดยโซเชียลมีเดียที่ส่งเสียงเตือนคุณตลอดเวลา แค่เน้นงานของคุณ ตอนนี้สิ่งนี้เป็นไปได้ด้วย HCL Nomad Web เช่นเดียวกับไคลเอนต์ Notes

ข้อจำกัดความรับผิดชอบในวันหยุด: HCL ไม่ส่งเสริมการทำงานของคุณในวันหยุด

HCL Nomad สำหรับเว็บเบราว์เซอร์

สำหรับ HCL Nomad Web เวอร์ชัน 1.0.4 มีให้สำหรับลูกค้าที่มีสิทธิ์ดาวน์โหลดบนใบอนุญาตของเราและพอร์ทัลดาวน์โหลด

รุ่นนี้รองรับการจำลองแบบเต็มรูปแบบและโหมดออฟไลน์เพื่อทำงานในแบบจำลองเฉพาะที่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HCL Nomad สำหรับเว็บเบราว์เซอร์ที่ออกวางจำหน่าย โปรดดูที่หน้ามีอะไรใหม่และบันทึกประจำรุ่นด้วย

HCL Nomad สำหรับ iOS และ Android 

เวอร์ชันใหม่เพิ่งเปิดตัวสำหรับ iOS และ Android ลูกค้าควรทราบว่าเวอร์ชันเหล่านั้นจะเป็นเวอร์ชันขั้นต่ำเพื่อรองรับ Nomad Server ใหม่บน Domino ที่วางแผนจะจัดส่งในเดือนกันยายน

HCL Nomad 1.0.22 สำหรับ iOSเปิดตัวในวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม มีวางจำหน่ายแล้วในแอพสโตร์

รุ่นนี้มีการแก้ไขข้อบกพร่องเป็นหลัก เช่น การอัปเดตสกุลเงิน API ที่เพิ่มระดับ iOS ขั้นต่ำเป็น 13 หรือสูงกว่า (ล่าสุดคือ iOS 15)

HCL Nomad 1.0.31 สำหรับ Androidที่เผยแพร่บนGoogle Play storeเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน และใบอนุญาตและพอร์ทัลดาวน์โหลด ของเรา ในวันที่ 5 กรกฎาคม และกำลังจัดเตรียมการแก้ไขข้อบกพร่อง

Biew Apaporn

เป็นผู้พัฒนาและออกแบบแอพพิลเคชั่นด้วย IBM Domino Designer, Xpage, Javascript, Lotus Script, Bootstrap, CSS, HTML

bigfix_workspace_9notes.jpg
expand_less