ขณะนี้ BigFix เสนอขนาดที่ไม่เคยมีมาก่อนเพื่อจัดการองค์กรขนาดใหญ่
ข่าวาร

โดยBiew Apaporn - 15/11/2021

แชร์หน้านี้

BigFix สามารถจัดการปลายทางได้มากกว่าที่เคยเป็นมา ให้ความสามารถในการปรับขนาดที่ไม่เคยมีมาก่อน แพลตฟอร์ม BigFix ได้รับการพัฒนาเพื่อจัดการปลายทางได้มากถึง 300,000 จุดจากเซิร์ฟเวอร์การจัดการเดียวที่มีรีเลย์น้อยลง การปรับปรุงเหล่านี้ช่วยเพิ่มความสามารถในการปรับขนาดได้อย่างมาก ในขณะที่ลดต้นทุนและความซับซ้อนด้านไอที

BigFix จัดการปลายทางที่หลากหลายมากมาย

ด้วย BigFix V10.0.4 และใหม่กว่า เซิร์ฟเวอร์การจัดการ BigFix หนึ่งเครื่องสามารถจัดการและรักษาความปลอดภัยจุดสิ้นสุดได้ 300,000 เครื่อง ในการรวมกันระหว่างตัวเลือกการจัดการแบบไม่ใช้เอเจนต์และแบบใช้เอเจนต์:

  • ปลายทางที่รัน BigFix full-function เอเจนต์อัจฉริยะที่รองรับระบบปฏิบัติการมากกว่า 90+ เวอร์ชันสำหรับ Windows, UNIX, Linux และ macOS เอเจนต์อัจฉริยะ BigFix มอบฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายสำหรับปลายทางที่อยู่ในองค์กร ที่บ้าน หรือใน Amazon Web Services (AWS), Microsoft Azure หรือระบบคลาวด์ของ Google Cloud Platform
  • สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android และ iOS ที่ไม่มีเอเจนต์ โดยใช้คำสั่งและนโยบายการจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ (MDM) เต็มรูปแบบ
  • อุปกรณ์สมัยใหม่ที่ใช้ Windows 10 หรือ macOSโดยมีหรือไม่มีตัวแทน เมื่อใช้การจัดการแบบไม่ใช้เอเจนต์และแบบใช้เอเจนต์ ตัวจัดการอุปกรณ์ที่สัมพันธ์กันของ BigFix จะแสดงตำแหน่งข้อมูลเป็นจุดสิ้นสุดที่มีการจัดการเพียงจุดเดียว

การเพิ่มประสิทธิภาพและความสามารถของ BigFix Relay ลดการใช้จ่ายด้านไอที

โครงสร้างพื้นฐานการส่งต่อ BigFix นำเสนอโมเดลแบบลำดับชั้นที่เหนือกว่า ปรับขนาดได้ สำหรับการจัดการปลายทางหลายแสนรายการอย่างมีประสิทธิภาพ ในอดีต การถ่ายทอด BigFix แต่ละรายการสามารถรองรับปลายทางที่มีการจัดการ 1,000 จุด; อย่างไรก็ตาม การปรับปรุงล่าสุดทำให้รีเลย์เดียวรองรับจุดปลายได้มากกว่า 5,000 จุด นี่คือการปรับปรุงความจุ 500% และลดจำนวนรีเลย์ลง 80%!

ความสามารถอื่นๆ ของ BigFix อีกสองอย่างยังช่วยลดความซับซ้อนและค่าใช้จ่ายด้านไอที ขั้นแรก ขอแนะนำให้ใช้ BigFix Relays บนรีเลย์เสมือนหรือรีเลย์ที่ไม่เฉพาะ ซึ่งช่วยลดความจำเป็นในการใช้ฮาร์ดแวร์เฉพาะ ประการที่สอง BigFix Peer Nesting ระหว่างตัวแทนช่วยลดความจำเป็นในการถ่ายทอดในสถานที่ห่างไกลแบบกระจายที่เชื่อมต่อด้วยความหน่วงต่ำและการเชื่อมต่อที่ช้า

แพลตฟอร์มการจัดการปลายทางเดียวช่วยลดความยุ่งยากในการจัดการ ประหยัดเวลาและเงิน

การจัดการองค์กรที่แตกต่างกันซึ่งประกอบด้วยแพลตฟอร์มระบบปฏิบัติการหลักทั้งหมดโดยใช้เครื่องมือที่แตกต่างกัน ผู้ดูแลระบบต้องใช้เวลามากเกินไปในการบำรุงรักษาโครงสร้างพื้นฐาน แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับ BigFix เนื่องจากสถาปัตยกรรมมีความยืดหยุ่นสูงและเชื่อถือได้ ยิ่งไปกว่านั้น BigFix ยังช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถรวมการจัดการความปลอดภัยและปลายทางใน Windows, UNIX, Linux, macOS, iOS และ Android โดยใช้แพลตฟอร์มการจัดการเดียว ปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน และลดต้นทุนด้านไอทีของการจัดการปลายทางและความปลอดภัย

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sametime ติดต่อเรา เคทีเอ็นบีเอส หรือ KTNBS.com ได้ที่ 09 7993 6949, 09 7247 4151 และ 08 1657 4151

Biew Apaporn

เป็นผู้พัฒนาและออกแบบแอพพิลเคชั่นด้วย IBM Domino Designer, Xpage, Javascript, Lotus Script, Bootstrap, CSS, HTML

expand_less