ค้นหาเพิ่มเติม แก้ไขเพิ่มเติม และทำมากขึ้น…ด้วย BigFix
ข่าวาร

โดยBiew Apaporn - 03/05/2022

แชร์หน้านี้

BigFix สามารถจัดการปลายทางได้มากกว่าที่เคย ด้วยการปรับปรุงล่าสุด BigFix ช่วยให้องค์กรด้านไอทีสามารถปรับขนาดได้มากขึ้น รายการปลายทางที่สามารถจัดการได้เพิ่มมากขึ้น การแก้ไขช่องโหว่อัตโนมัติ และความยืดหยุ่นและความยืดหยุ่นของโครงสร้างพื้นฐานที่มากขึ้น

BigFix จัดการปลายทางที่หลากหลายมากมาย

เซิร์ฟเวอร์การจัดการ BigFix แต่ละเซิร์ฟเวอร์สามารถจัดการปลายทางได้ 300,000 เครื่องโดยใช้การผสมผสานระหว่างการจัดการแบบใช้เอเจนต์หรือแบบไม่ใช้เอเจนต์ ปลายทางที่มีการจัดการอาจรวมถึง:

  • อุปกรณ์ที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกันเกือบ 100 แบบและแอพพลิเคชั่นมากมายสำหรับWindows, UNIX, Linux และ macOS
  • ปลายทางระบบคลาวด์ที่ทำงานอยู่ในAmazon Web Services (AWS), Microsoft Azure และ Google Cloud Platform
  • สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ใช้Android และ iOSจัดการโดยใช้ความสามารถแบบไม่ใช้เอเจนต์ของ BigFix
  • อุปกรณ์สมัยใหม่ที่ใช้Windows 10 หรือ macOSโดยใช้ความสามารถแบบไม่ใช้เอเจนต์ของ BigFix, เอเจนต์อัจฉริยะแบบเต็มฟังก์ชันของ BigFix หรือทั้งสองอย่าง! และเมื่อใช้ทั้งสองอย่าง ตัวจัดการอุปกรณ์ที่สัมพันธ์กันของ BigFix จะแสดงให้เห็นปลายทางเป็นจุดที่มีการจัดการเพียงจุดเดียว
  • อุปกรณ์ Internet of Things (IOT) ที่ใช้Raspberry Pi และ Windows IOT

BigFix จัดการทุกแพลตฟอร์มและทำได้ดี!

BigFix แก้ไขช่องโหว่อย่างรวดเร็ว

ปัจจุบัน BigFix ช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถกำหนดวิธีใช้การตั้งค่าแพตช์และการกำหนดค่าที่ดีที่สุดเพื่อแก้ไขช่องโหว่ที่ค้นพบ และลดความเสี่ยงและปรับปรุงความปลอดภัยด้วยการเชื่อมโยงข้อมูลช่องโหว่ที่มาจากแหล่งการจัดการช่องโหว่ชั้นนำอย่างราบรื่น BigFix Insights for Vulnerability Remediation ใช้อัลกอริธึมสหสัมพันธ์ขั้นสูงเพื่อรวมและประมวลผลข้อมูลช่องโหว่ด้วยข้อมูลจาก BigFix และแนะนำแพตช์ล่าสุดที่มีสำหรับช่องโหว่ที่ค้นพบ มันปิดช่องว่างระหว่างการค้นพบช่องโหว่และการแก้ไข

[BigFix Insights for Vulnerability Remediation] ช่วยให้ทีมรักษาความปลอดภัยและทีมปฏิบัติการด้านไอทีบีบอัดเวลาเพื่อแก้ไข ลดข้อผิดพลาดที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการแบบแมนนวล ลดหน้าต่างของช่องโหว่ และให้ความมั่นใจว่าทรัพยากรที่เหมาะสมได้รับการจัดวางและใช้งานอย่างเหมาะสม

BigFix จัดการปลายทางเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องเชื่อมต่อ VPN

โดยใช้พอร์ตเครือข่ายเดียว 52311 BigFix จัดการปลายทางที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องใช้ VPN รีเลย์ BigFix ยังสามารถจัดการตัวแทน BigFix ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตเท่านั้นราวกับว่าอยู่ภายในเครือข่ายขององค์กร BigFix สามารถจัดการปลายทางที่อยู่นอกเครือข่ายขององค์กร ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ในสนามบิน หรือที่ร้านกาแฟ

ด้วยจำนวนพนักงานที่อยู่ห่างไกลที่เพิ่มขึ้น องค์กรไอทีจำนวนมากต้องเผชิญกับต้นทุนและความซับซ้อนในการปรับใช้การเชื่อมต่อ VPN มากขึ้น เพื่อรักษาความต่อเนื่องทางธุรกิจ ในทางตรงกันข้าม องค์กรต่างๆ ที่ใช้ BigFix กำลังดำเนินการ ‘ธุรกิจตามปกติ’ ทำให้พนักงานสามารถทำงานจากที่บ้าน ได้มากขึ้น โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือความซับซ้อน

เรามีไซต์และสถานที่ห่างไกลนับพันแห่งทั่วโลก เรายังมีผู้ใช้หลายพันคนที่ทำงานจากที่บ้าน แพลตฟอร์มและผลิตภัณฑ์มีความเสถียรสูง มีคุณลักษณะครบถ้วนและครบถ้วน

BigFix เชื่อถือได้ เสถียร และจัดการง่าย

การจัดการไซต์ระยะไกลหลายพันแห่งทั่วโลกอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากส่วนประกอบโครงสร้างพื้นฐานล้มเหลวและต้องการการดูแล สิ่งนี้อาจท้าทายเป็นพิเศษสำหรับผู้ดูแลระบบโซลูชันอื่นๆ แต่ไม่ใช่สำหรับ BigFix

ความสามารถหลักหลายประการทำให้โครงสร้างพื้นฐาน BigFix มีความน่าเชื่อถือและมีความยืดหยุ่นสูง:

  • การถ่ายทอดแบบไม่เฉพาะเจาะจงช่วยให้องค์กรไอทีสามารถโฮสต์ฟังก์ชันการถ่ายทอดบนเครื่องจริงหรือเครื่องเสมือนที่มีอยู่ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
  • การกำหนดเส้นทางแบบไดนามิกผ่านการเชื่อมโยงรีเลย์และกลไกการเฟลโอเวอร์ช่วยป้องกันปัญหาที่มักต้องการการสนับสนุนจากผู้ดูแลระบบหรือทางวิศวกรรม
  • การควบคุมปริมาณแบนด์วิดธ์ที่ปรับเปลี่ยนได้ช่วยให้สามารถจัดการการเชื่อมต่อที่ช้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • การจัดการ Peer Nest ช่วยให้ตัวแทนสามารถแชร์ไฟล์ไบนารีของแพทช์บนซับเน็ตเดียวกัน ลดการรับส่งข้อมูลเครือข่ายผ่านลิงก์ที่ช้ากว่า ตลอดจนจำนวนรีเลย์ที่จำเป็นในองค์กรขนาดใหญ่
  • ตัวแทนอัจฉริยะที่ไม่ต้องพึ่งพาส่วนประกอบที่เปราะบางเช่น WMI

ฉันใช้ BigFix Lifecycle Management มามากกว่า 10 ปีแล้ว ฉันทำงานให้กับองค์กรที่ใหญ่ที่สุดในโลกแห่งหนึ่งและใช้ BigFix สำหรับการจัดการแพตช์ การจัดส่งซอฟต์แวร์ และสินค้าคงคลัง เรามีไซต์และสถานที่ห่างไกลนับพันแห่งทั่วโลก

สรุป

BigFix ช่วยให้องค์กรด้านไอทีสามารถปรับขนาดอุปกรณ์ปลายทางที่มีการจัดการได้มากขึ้น ตัวเลือกการถ่ายทอดที่มากขึ้น รายการปลายทางที่จัดการได้เพิ่มขึ้น และชุดโซลูชันแบบบูรณาการสำหรับวงจรชีวิต การปฏิบัติตามข้อกำหนด สินค้าคงคลัง และการจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่

ขอทดลองใช้หรือสาธิต ฟรี  วันนี้!  ได้ที่ KTNBS

Biew Apaporn

เป็นผู้พัฒนาและออกแบบแอพพิลเคชั่นด้วย IBM Domino Designer, Xpage, Javascript, Lotus Script, Bootstrap, CSS, HTML

expand_less