HCL Verse ช่วยให้คุณจดจ่อกับสิ่งที่สำคัญที่สุด
ข่าวาร

โดยBiew Apaporn - 14/01/2022

แชร์หน้านี้

Verse ช่วยให้คุณจัดลำดับความสำคัญของข้อมูล ผู้คน และงาน ช่วยให้คุณติดตามได้ Verse ยังรวมความสามารถในการทำงานร่วมกัน เช่น การส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที การแชร์ไฟล์ และการจัดการโปรไฟล์ จากเดสก์ท็อปของคุณหรือแทบทุกอุปกรณ์มือถือ ทำงานให้เสร็จทุกที่ที่คุณทำงาน

Secure Enterprise Mail สำหรับการทำงานเป็นทีมอย่างชาญฉลาด

ความยุ่งเหยิงน้อยลง เสียงรบกวนน้อยลง ปลอดภัยกว่าที่เคย HCL Verse ขับเคลื่อนโดย HCL Domino เป็นแพลตฟอร์มอีเมลระดับองค์กรที่ได้รับการพิสูจน์และเชื่อถือได้ ซึ่งให้อำนาจแก่ผู้ใช้ทางธุรกิจโดยไม่เปิดเผยองค์กรของคุณต่อความเสี่ยงด้านความปลอดภัย HCL Verse ช่วยให้คุณจัดระเบียบวันของคุณได้ดีขึ้นและทำงานร่วมกับทีมของคุณได้อย่างราบรื่น ช่วยให้คุณมีประสิทธิภาพและตอบสนองมากขึ้น และด้วยโปรเกรสซีฟเว็บแอป HCL Verse มอบประสบการณ์อีเมลที่รวดเร็วและเบากว่าด้วยการโต้ตอบเหมือนแอปในเบราว์เซอร์ของคุณ

ความสามารถ ประโยชน์ คุณสมบัติ
ปกป้องการสื่อสารของคุณด้วยความปลอดภัยระดับองค์กร การใช้ HCL Domino เป็นเซิร์ฟเวอร์อีเมลของคุณภายในองค์กรหรือในระบบคลาวด์ส่วนตัวทำให้มั่นใจได้ว่าคุณมีความปลอดภัยที่พิสูจน์แล้วสำหรับการสื่อสารทั้งหมดของคุณ ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานของรัฐ ข้อมูลธุรกิจและความเป็นส่วนตัวของพนักงานได้รับการคุ้มครอง
จัดลำดับความสำคัญวันของคุณด้วยการแจ้งเตือนอัจฉริยะ HCL Verse ระบุและตั้งค่าสถานะสิ่งที่ต้องดำเนินการและติดตามงานที่สำคัญที่สุดของคุณในรูปแบบที่ค้นหาได้ง่ายและค้นหาได้ ไม่พลาดกำหนดเวลาหรือติดตามงานที่เปิดอยู่ คุณจะรู้เสมอว่าอะไรคือสิ่งสำคัญ
หนึ่งพื้นที่ทำงาน ไม่กี่คลิก ทำงานเสร็จแล้ว! ตรวจสอบกำหนดการ จัดการปริมาณงาน แชท และพบปะกับผู้อื่นด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง ใช้เวลาให้ความสำคัญกับลำดับความสำคัญมากขึ้น ทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
ปรับแต่งฟังก์ชันการนำทางและเมล ในระดับทีมและองค์กร โดยใช้ทักษะ CSS และ JavaScript พื้นฐาน ปรับเปลี่ยนฟังก์ชันและการนำทางในระดับองค์กรเพื่อทำ
การทำงานเป็นทีมและกระบวนการคล่องตัวและประสานงาน
องค์กรสามารถปรับแต่งประสบการณ์ผู้ใช้ให้เข้ากับรูปลักษณ์ ความรู้สึก และฟังก์ชั่นของแบรนด์ได้
ปรับใช้ กำหนดค่า และเรียกใช้อีเมลของคุณด้วยการควบคุมเต็มรูปแบบด้วยการตั้งค่าและนโยบายของผู้ดูแลระบบที่มีประสิทธิภาพ กำหนดการตั้งค่าผู้ใช้ของคุณในระดับที่ละเอียดและจัดการการเข้าถึงคุณลักษณะที่ตรงกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ รับชุดคุณลักษณะที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้ของคุณ เพิ่มความเร็วในการออนบอร์ด
โดยไม่มีผู้ใช้ที่ล้นหลาม เป็นเจ้าของความเร็วของการเปิดตัวคุณสมบัติใหม่*

Biew Apaporn

เป็นผู้พัฒนาและออกแบบแอพพิลเคชั่นด้วย IBM Domino Designer, Xpage, Javascript, Lotus Script, Bootstrap, CSS, HTML

expand_less