การจัดการและการรักษาความปลอดภัยปลายทางในการดูแลสุขภาพ
ข่าวาร

โดยBiew Apaporn - 03/11/2021

แชร์หน้านี้

องค์กรด้านการดูแลสุขภาพในปัจจุบันต่างมุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศในการดำเนินงาน ในขณะที่เผชิญกับความท้าทายด้านไอทีที่ไม่เหมือนใคร HCL BigFix สามารถช่วยได้โดยการเพิ่มขีดความสามารถให้กับองค์กรด้านไอทีในการดูแลสุขภาพ เพื่อปรับปรุงการปฏิบัติตามข้อกำหนดและการรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์ปลายทาง ในขณะที่ประหยัดเวลาอันมีค่าและทรัพยากร ด้วยการเปิดใช้งานการมองเห็นจุดสิ้นสุดที่ได้รับการปรับปรุง ระดับใหม่ของระบบอัตโนมัติ และการควบคุมแบบรวมศูนย์จากแพลตฟอร์มการจัดการเดียว HCL BigFix มอบโซลูชันการจัดการปลายทางที่มีประสิทธิภาพ คุ้มค่า และเป็นหนึ่งเดียว ซึ่งช่วยให้ IT ด้านการดูแลสุขภาพ:

  • จัดการและควบคุมปลายทางที่หลากหลายที่ใช้ Windows, UNIX, Linux, macOS, iOS และ Android โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งและการเชื่อมต่อ BigFix ช่วยรักษาการดำเนินงานด้านไอทีให้มีประสิทธิภาพ โดยให้ทัศนวิสัยไปยังปลายทางที่มีการจัดการทั้งหมดโดยใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มการจัดการเดียวสำหรับเซิร์ฟเวอร์ เดสก์ท็อป แล็ปท็อป สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต
  • รักษาการปฏิบัติตามกฎระเบียบและโปรแกรมแก้ไขตามที่กำหนดไว้ในเอกสารและแนวทางปฏิบัติ เช่น HIPPA, FDA 21 CFR Part 11, NIST 800-53, EU Directive และ GDPR ซึ่งปกป้องข้อมูลผู้ป่วยที่มีความละเอียดอ่อน ในการทำเช่นนั้น BigFix สามารถช่วยให้ฝ่ายไอทีด้านการดูแลสุขภาพปฏิบัติตามกฎระเบียบ ในขณะที่หลีกเลี่ยงบทลงโทษด้านการปฏิบัติตามข้อกำหนดและเหตุการณ์ด้านความปลอดภัย เช่น การโจมตีของแรนซัมแวร์ซึ่งก่อให้เกิดความเสี่ยงทางการเงินมากขึ้น
  • ตอบสนองต่อการเข้าซื้อกิจการและการควบรวมกิจการอย่างรวดเร็ว BigFix สามารถประเมินความเร็วของฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และการกำหนดค่าปลายทางได้ รายงานเกี่ยวกับระบบที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนด และแก้ไขปลายทางที่ไม่ได้มาตรฐานและไม่เป็นไปตามข้อกำหนด เมื่อแก้ไขแล้ว ปลายทางที่ได้มาใหม่อาจถูกนำเข้าสู่เครือข่ายโดยไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงด้านความปลอดภัย

HCL BigFix ยังเข้าใจด้วยว่าองค์กรด้านการดูแลสุขภาพในปัจจุบันยังต้องต่อสู้กับการริเริ่มเพื่อลดต้นทุนและปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน ให้ทัศนวิสัยแก่ปลายทางที่มีการจัดการและข้อมูลสินทรัพย์ทั้งหมด ปรับปรุงการตอบสนองแม้ผ่านการเชื่อมต่อเครือข่ายแบนด์วิดท์ต่ำ และจัดการปลายทางตลอดวงจรชีวิตของมัน รวมถึงการจัดเตรียมระบบปฏิบัติการ การกระจายซอฟต์แวร์ เซิร์ฟเวอร์และงานอัตโนมัติ และการควบคุมเดสก์ท็อประยะไกล

ดาวน์โหลดเอกสารไวท์เปเปอร์ การจัดการและการรักษาความปลอดภัยปลายทางใน Healthcare เพื่อทำความเข้าใจว่า BigFix กำลังปรับปรุง IT ด้านการดูแลสุขภาพและเสริมศักยภาพเพื่ออนาคตที่ดีขึ้นและมีสุขภาพดีขึ้นได้อย่างไร

 

คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดเอกสารไวท์เปเปอร์

การจัดการและการรักษาความปลอดภัยปลายทางในการดูแลสุขภาพ

Biew Apaporn

เป็นผู้พัฒนาและออกแบบแอพพิลเคชั่นด้วย IBM Domino Designer, Xpage, Javascript, Lotus Script, Bootstrap, CSS, HTML

expand_less