หากคุณไม่สามารถเข้าร่วม Domino, Sametime, Volt MX เรามี Scoop ให้คุณ
ข่าวาร

โดยBiew Apaporn - 06/06/2022

แชร์หน้านี้

เหตุการณ์กลุ่มผู้ใช้ที่ใหญ่ที่สุด – Engage – ได้พบกันอีกครั้ง (ในที่สุด) ในเมืองบรูจส์ที่สวยงาม ประเทศเบลเยียม งานนี้จัดขึ้นทุกปีตั้งแต่ปี 2009 เป็นที่ซึ่งผู้คนที่ฉลาดที่สุดในโลก (!) มารวมตัวกันเพื่อแสดงเทคโนโลยีล่าสุด เครือข่าย และเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อย ไม่ต้องกังวลหากคุณพลาดงานนี้ (รวมถึงเบียร์และไวน์) เรามีทุกอย่างที่นี่

ได้รับความอนุเคราะห์จากพันธมิตรของเราpanageda 

“NEXT” เป็นธีมของงาน และนั่นคือสิ่งที่ Richard Jefts รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาและผู้จัดการทั่วไปของ HCL Software และผู้นำเสนอทั้งหมดให้ความสนใจ Engage ปีนี้มีแต่เรื่อง … อะไรต่อไป!

การเปิดตัวครั้งใหญ่ครั้งต่อไป: Domino “Danube”

การเปิดตัวนี้จะเปิดตัวในไตรมาสสุดท้ายของปี 2022 และมาแรงมาก แม้ว่า v12 จะเป็นเพียงช่วงฤดูร้อนที่แล้ว และเราได้ปล่อยจุดอื่นในเดือนธันวาคม เรายังคงเปิดตัวอีกรุ่นใหญ่ในปีนี้! นี่เป็นข้อพิสูจน์มากขึ้นว่าเราทุ่มเทให้กับ Domino มากเพียงใด และอนาคตของความสำเร็จทางดิจิทัลของคุณกับแอปและอีเมล ธีมหลักของรุ่นนี้คือ: 

  • แอพที่ดูดีขึ้น
  • ปรับปรุงความปลอดภัยของเมล
  • กำหนดเวลาการประชุมง่าย  

เราหมายถึงอะไรโดย “แอพที่ดูดีขึ้น”? 

เรากำลังเปิดตัว “Project Restyle” เพื่อให้คุณอัปเดตรูปแบบภาพ รูปลักษณ์ ของแอป Domino ที่มีอยู่ได้อย่างรวดเร็ว เราไม่ได้แตะต้องโค้ดที่ขับเคลื่อนตรรกะที่อยู่เบื้องหลังแอปของคุณด้วยสิ่งนี้ ดังนั้นอย่ากังวลกับความเสี่ยงใดๆ นี่เป็นเพียงการทำให้พวกเขาดูดีขึ้น ด้วย “Project Restyle” คุณจะได้รับชุดตัวเลือกการออกแบบชุดใหม่ (สีและธีม) ที่จะจัดรูปแบบมุมมอง เฟรม หน้า แถบการทำงาน โครงร่างที่ฝังไว้ และชุดเฟรมของแอปพลิเคชันของคุณ

ต่อไป: Domino REST API

HCL Domino REST API (หรือที่รู้จักว่า Project Keep) ให้การเข้าถึง REST API ที่ปลอดภัยในเซิร์ฟเวอร์และฐานข้อมูล HCL Domino สำหรับการพัฒนาโปรโค้ด สิ่งนี้ทำให้การพัฒนาและการเข้าถึงของ Domino เข้าถึงได้สำหรับผู้ชมในวงกว้าง — โดยไม่สูญเสียความง่ายในการปรับใช้ที่เป็นตำนานของ Domino และภาษาการเขียนโปรแกรมและเฟรมเวิร์กที่พวกเขาต้องการ หากคุณสนใจที่จะเข้าใช้ก่อนใคร โปรดอ่านบล็อกประกาศของเราเกี่ยวกับDomino DanubeและDomino REST API หรือ ลงทะเบียนเพื่อรับ จดหมายข่าวของเรา ที่นี่

ในระหว่างเซสชัน Engage เราได้เจาะลึกรายละเอียดของ v12 และแชร์สิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เรายังได้เปิดตัวเวิร์กชอปการทำให้ใช้งานได้ใหม่ในHCL Digital Solutions Academy ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดตัว “Danube” จะถูกเปิดเผยในเดือนหน้า!

NEXT สำหรับ Sametime Premium คืออะไร

ดังที่คุณทราบ เมื่อเร็วๆ นี้เราได้เปิดตัวเวอร์ชันหลักใหม่ V12 เมื่อเร็วๆ นี้ซึ่งเน้นที่การเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ มอบ TCO ที่ต่ำลง และมอบประสบการณ์การประชุมที่ปรับแต่งได้สำหรับเจ้าของและผู้เข้าร่วมการประชุมทุกคน ไฮไลท์ของการเปิดตัวรวมถึง:

  • ตัดสินใจเรื่องความปลอดภัยให้ดีทุกครั้ง: เรารับรองว่าความเป็นส่วนตัวของคุณจะได้รับการปกป้องด้วยโหมดการประชุมที่กำหนดไว้ล่วงหน้า: การทำงานร่วมกัน ความลับ โหมดบรรยาย และความสามารถในการจัดการสมาชิกใหม่ 
  • ปรับแต่งประสบการณ์การประชุมของคุณ: เรามอบประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวและเป็นแบรนด์ พร้อมรายงานการประชุมที่ทรงพลังสำหรับผู้ที่จัดการการประชุม 
  • ผู้ดูแลระบบเริ่มต้นและทำงานได้เร็วขึ้นด้วย TCO ที่ต่ำกว่าด้วยการปรับใช้คอนเทนเนอร์แบบสมบูรณ์ในองค์กรหรือคลาวด์ส่วนตัว

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประกาศ v12 ที่นี่

มีอะไรต่อไปใน นักพัฒนาแอปหลายประสบการณ์สำหรับ Domino: ขอแนะนำ Volt MX Go

เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดตัว Volt MX Go ซึ่งรวมเอาพลังของแพลตฟอร์ม multiexperience low-code ของเราและ Domino เพื่อขยายทักษะและการลงทุนในแอป Domino ของคุณไปสู่ประสบการณ์บนมือถือ เว็บ และอุปกรณ์สวมใส่ที่ยอดเยี่ยม

เพื่อนำเสนอ Volt MX Go ให้มีชีวิต Bernd Gewehr จาก Voessing บริษัทวิศวกรรมสัญชาติเยอรมัน ได้สาธิตวิธีที่เขาขยายแอปบริการภาคสนามที่สร้างบน Domino ด้วย Volt MX Go

 

แอปพลิเคชั่นมือถือใหม่นี้ขยายความสามารถของแอพ Domino ที่มีอยู่ด้วยการบันทึกและใส่คำอธิบายประกอบภาพถ่ายของอุปกรณ์ที่พวกเขากำลังตรวจสอบ ในขณะที่ดึงตำแหน่งและทิศทางของเข็มทิศโดยอัตโนมัติจากข้อมูลเมตา ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่จำเป็นสำหรับพวกเขาที่จะรวมไว้

Biew Apaporn

เป็นผู้พัฒนาและออกแบบแอพพิลเคชั่นด้วย IBM Domino Designer, Xpage, Javascript, Lotus Script, Bootstrap, CSS, HTML

bigfix_workspace_9notes.jpg
expand_less